Hello world!

Hellooooo mọi người! Và vẫn là mình đây, sau một khoảng thời gian vắng bóng thì mình đã trở lại và độ ăn hại vẫn như xưa 🤪.

Hôm nay là mùng 8 Tết Canh Tý rồi, chỉ còn off thêm ngày mai nữa là sẽ trở lại với guồng công việc hằng ngày, sáng đi làm và tối về ngủ. Nghe có vẻ nhàm chán nhỉ, hay là đặt mục tiêu mỗi tuần viết một bài blog xem 🤔. Một thói quen mà mình đã đặt từ xưa nhưng chưa bao giờ thực hiện được vì căn bệnh LB (làm biếng) của mình 😣. Và đây có lẽ là blog thứ 10 mình tạo ra rồi và mình đã làm lại hoàn chỉnh hơn từ blog cũ – tatviquyen.name.vn. 😂

Thôi thì năm mới, mục tiêu mới. Mục tiêu lớn nhất trong năm nay của mình là tự xây dựng một thương hiệu cá nhân, do đó mình sẽ cố gắng phát triển TVQhub trở thành nơi để chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm và bài học mình có cơ hội trải qua. Không mong gì nhiều, chỉ mong những bài viết của mình sẽ giúp ích được phần nào đó cho những bạn có cùng hoàn cảnh, lý tưởng với mình. Hehe 🥳.

Lời cuối mình xin chúc mọi người một năm mới thật nhiều sức khỏe, có sức khỏe là có tất cả; luôn luôn sống tích cực và đạt được những thành công trong sự nghiệp, cuộc sống 😍.